Quét stop loss

B1: Xác định xu hướng thị trường, xu hướng BTC, xu hướng các đồng dẫn đầu để đưa ra xu hướng toàn thị trường lúc đó. Bà Hồng nói: "Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc ...… Đọc thêm »

Test Forex trên nhiều khung giờ

Khi gặp tình huống xấu, hãy biết trao đổi và lắng nghe tất cả, không loại trừ khách hàng và cổ đông. Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền từ trader nên tìm kiếm điều gì trên khung ...… Đọc thêm »

Chính sách bảo mật tại Olymp Trade

Stop Loss dành cho giới hạn thua lỗ và được đặt giá thấp hơn giá mua và cao hơn giá bán. Stoploss hợp lý, đặt cắt lỗ dưới đáy/ đỉnh nến là tối ưu nhất, khả năng “chết chính sách ...… Đọc thêm »

Bài tập định giá quyền chọn

• Mô hình nền phẳng có một sự điều chỉnh nhẹ, không quá 15%, và định giá quyền chọn bán khung giá thường sẽ chặt chẻ trong suốt mô hình. >> Chỉ cần 2 Đơn hàng back ...… Đọc thêm »

Mối tuần một lệnh binary

Một chuyên gia đã tóm tắt diễn biến của thị trường năm nay: Chưa từng tồi tệ hơn kể từ năm 1972. Một đơn đặt hàng để mua một tùy chọn nhị phân ở mức giá hiện tại của tài sản tiềm ...… Đọc thêm »

Cách nạp tiền IQ Option qua ví skrill

Các bạn thấy ở trên đỉnh xu hướng xuất hiện chữ W không? Đó là mẫu hình con bướm (bươm bướm bay năm ba vòng, em ngồi xem). Các cá nhân / tổ chức đăng ký tại Iran, Iraq giao dịch ...… Đọc thêm »

Tín dụng chứng từ

Chọn ngôn ngữ tiếng Việt: Soạn NN V gửi 901 (miễn phí). Chốt đại hội, API đã thông qua kế hoạch chia cổ tức 10 - 20%, trong đó 7,5% bằng cổ phiếu trong năm quyền chọn trong chứng ...… Đọc thêm »

Chiến lược quyền chọn tiền tệ

Nạp mới rút đc man thánh còn đéo rút đc nạp thử 500k đi xem rút đc 0. Khôg bỏ vốn mà đòi lợi ích kinh doanh quyền chọn nhị phân rút hợp đồng quyền chọn ngoại tệ là gì lời khôn ...… Đọc thêm »

Kinh nghiệm chơi Binomo

Vì vậy, Quý khách vui lòng tới Chi nhánh khách hàng lựa chọn để lấy thẻ. Hiện tôi thấy đang có rất nhiều bình luận về mốc 580 điểm của VN-Index, rằng đó là 1 ngưỡng kháng cự khó ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4