Tiết kiệm đa năng

Dưới đây là hai lợi thế của ông mà chúng ta không có. Bollinger bands đơn giản là 2 đường lệnh chuẩn trên và dưới đường Moving Average trong một khoảng thời gian X. Bước 1: Truy ...… Đọc thêm »

Kinh doanh chứng khoán

How Did I Get So Busy? (Tạm dịch: Sao tôi lại bận rộn thế này?). ABT/BTC: đây là cặp coin mà mình đang chọn để giao dịch, bên cạnh là giá của ABT. Bên cạnh đó, Quý khách còn thể ...… Đọc thêm »

Chien luoc dau tu chung khoan

Hỏi: Tôi đã nạp tiền bằng thẻ tín dụng, tôi có thể rút tiền kiếm được bằng cách sử dụng phương thức thanh toán khác không? Holding Fx cung cấp 15 loại tài sản để bạn giao dịch, ...… Đọc thêm »

Bài tập quyền chọn chứng khoán

Pin Bar là một dạng nến với một thân nến ngắn và một bóng nến rất dài. PS Nếu bạn không chắc làm thế nào để xây dựng landing page, tôi khuyên bạn nên ghé một vòng Welcome Mat của ...… Đọc thêm »

Ứng dụng Binomo

Một kỷ lục lịch sử của các thay đổi giá Tick của các công cụ tài chính. Một loại kích hoạt khác là khi bạn tải xuống một EA từ thị trường MQL4. Một người khác là Cao Duy Hải bị ...… Đọc thêm »

Đường trung bình động ma là gì

Với cú hồi ngắn như trên cho ta một cảm giác rằng đường trendline tăng còn hiệu lực và khả năng giá vẫn trong xu hướng tăng. Với mỗi 100.000 VND phí đóng bảo hiểm tự động bằng ...… Đọc thêm »

Martingale trong Olymp Trade

(b) Các giao dịch với doanh nghiệp báo cáo chiếm tỷ trọng không lớn trong các hoạt động ở nước ngoài. [2] Xem: Bộ thương mại, Tài liệu Hội thảo về mua bán hàng hóa qua sở giao ...… Đọc thêm »

Tỷ giá quyền chọn

Người chơi đạt lợi nhuận cao nhất khi kết thúc cuộc thi sẽ là người chiến định giá quyền chọn cổ phiếu thắng. Người đầu tư tin rằng giá của một sản phẩm đầu tư cụ thể đang có xu ...… Đọc thêm »

Quyền chọn là gì

Hãy mạnh dạn ra quyết định vì chỉ cần đúng 6-7/10 lần giao dịch là bạn đã làm được điều mà 90% nhà đầu tư không làm được rồi. Hãy lợi ích kinh doanh quyền chọn nhị phân mạnh dạn ...… Đọc thêm »

Về Olymp Trade

Các 2 dạng nến theo mô hình này không có bóng nến (hoặc bóng nến rất ngắn nếu có). Các biểu đồ hàng tuần sẽ thiết lập viễn cảnh dài hạn và hỗ trợ trong việc đặt ra các đầu mục ...… Đọc thêm »

Cách chơi Binomo

Sử dụng HARO hiệu quả sẽ là cách tuyệt vời để cách chơi Binomo hướng dẫn giao dịch Binomo “phủ sóng” cách rút tiền thành công từ Binomo về thẻ tín dụng của bạn doanh nghiệp ...… Đọc thêm »

Giao dịch nhị phân tại Việt Nam

Giá cao nhất: Là mức giá giao dịch cao nhất trong kỳ đánh giá. Hệ số đòn bẩy lớn nhất a.k.a mà IQ Option cung cấp là 1: 300.*. Lựa chọn chiến lược bạn sử dụng để đạt được mục ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4