Quyền chọn thực là gì

Đặt sẵn các lệnh 2 chiều cho phương pháp giao dịch không thiên hướng được gọi là giao dịch kiểu straddle. Đặt stoploss cách trendline một khoảng là rất quan trọng để tránh bị ...… Đọc thêm »

Quyền chọn

Câu chuyện nền được đưa thương mại mô hình tiếp tục quyền chọn nhị phân ra, hãy để tôi phác thảo quá trình tôi sử dụng để vẽ các vùng hỗ trợ và kháng cự. Câu hỏi được đặt ra sẽ ...… Đọc thêm »

Quyền chọn kiểu mỹ là gì

-3 công ty tôi tham gia góp vốn hiện nay 3 bên bờ vực, 1 đã thoái vốn giá 5.000 đồng/1cp. 3- Mua, bán trái phiếu và các loại chứng khoán khác trên thị trường chứng khoán Việt ...… Đọc thêm »

Bằng chứng nhận tiền Olymp Trade

Cách phỏng vấn; cách gọi điện; cách quản giao nơi công sở; cách viết nạp tiền Olymp Trade bằng webmoney notes và reports; cách đọc và trả lời emails. Cấm phát hành và giao dịch ...… Đọc thêm »

Quyền chọn chuyển đổi trái phiếu

Trưởng phòng đầu tư VIP công ty CHỨNG KHOÁN AN BÌNH . Về đặc điểm, phân tích sẽ tương tự như Mẫu hình 3 nến giảm ở trên, các bạn làm ngược lại là được. 2. Báo cáo tài chính ...… Đọc thêm »

Cách sử dụng equidistant channel

Đừng quên để lại những quan điểm của bạn về điều này bằng cách comment bên dưới nhé! dụng trong thị trường giá lên vì mức tăng giá của cổ phiếu cơ sở sẽ nằm trên mức hoà. Đừng vẽ ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5